SƠN CHỐNG CHÁY DESAM

SƠN CHỐNG CHÁY DESAM

Sơn chống cháy cho kết cấu thép DESAM => SƠN CHỐNG CHÁY THÉP ICONER (SG1): sản xuất bởi Công ty TNHH VẬT LIỆU TIÊN TIẾN DESAM. Công ty Hoàng Phú - tự hào là đại lý phân phối sơn chống cháy thép DESAM => SƠN CHỐNG CHÁY CHO KẾT CẤU THÉP ICONER SG1. Tài liệu mô tả sản phẩm và hướng dẫn thi cô...
Liên hệ

Sơn chống cháy cho kết cấu thép DESAM => SƠN CHỐNG CHÁY THÉP ICONER (SG1): sản xuất bởi Công ty TNHH VẬT LIỆU TIÊN TIẾN DESAM. 

Công ty Hoàng Phú - tự hào là đại lý phân phối sơn chống cháy thép DESAM => SƠN CHỐNG CHÁY CHO KẾT CẤU THÉP ICONER SG1.

Tài liệu mô tả sản phẩm và hướng dẫn thi công sơn chống cháy DESAM - SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER SG1:

1. Giới thiệu sản phẩm
Trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong hoạt động sản xuất, khẩu hiệu “Phòng chống cháy nổ” hầu như đã quá quen thuộc với mỗi người và mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thực hiện khẩu hiệu đó một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm?
Sản phẩm chống cháy DESAM => SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER SG1 đã qua kiểm nghiệm và được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng KHKT PCCC  -  thuộc Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy và Cục CS PCCC và CNCH - Bộ Công An.

2. Mô tả sản phẩm
Sơn chống cháy thép DESAM "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra. Sơn chống cháy cho thép DESAM "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" là sơn gốc dầu, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, TƯỜNG GẠCH ….
- Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.
- Sản phẩm thích hợp cho cả hai phương án thi công trên kết cấu thép tại nhà máy kết cấu hoặc sơn tại các công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Với độ cứng cao và tương thích với mọi loại sơn phủ alkyd, epoxy trên thị trường, SƠN CHỐNG CHÁY THÉP ICONER phù hợp với điều kiện thi công ngay cả khi trời mưa, ẩm (độ ẩm dưới 80%).
- Sơn chống cháy DESAM "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" là sơn chống cháy có thể ứng dụng trong nhà, ngoài trời, tuy nhiên không được ngâm nước. Sau khi sơn được phủ bên ngoài cùng bởi lớp sơn epoxy và đợi sơn khô hoàn toàn thì có thể sử dụng ngoài trời. 
3. Điều kiện thi công
- Hệ thống sơn chống cháy cho thép DESAM "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" chỉ được dùng thi công trên bề mặt vật liệu đã làm sạch và khô ráo. Không được sơn chống cháy DESAM  "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" trên nền sơn chống rỉ hoặc các loại sơn khác, phải sơn trực tiếp và bề mặt vật liệu cần chống cháy.
- Thi công từng phần, thi công trên diện tích vừa phải để hoàn thiện sơn chống cháy DESAM  "SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP ICONER" trong cùng một ngày.
- Nên thi công khi nhiệt độ không khí > 10ºC và độ ẩm không khí < 80 %.
- Nên lớp sơn chống cháy cho thép DESAM "SƠN CHỐNG CHÁY THÉP ICONER" trong thời gian khi thời tiết hanh khô, nắng....sẽ mau khô hơn khi trời có mưa, ẩm.
- Dụng cụ thi công cho lớp sơn chống cháy nam trường hải ICONER : Cọ, Rulo, Súng phun áp lực.
- Dụng cụ thi công cho lớp sơn phủ màu: Súng phun vitole hoặc Rulo.
- Không sử dụng chung rulo lăn sơn chống cháy thép  ICONER và sơn lót ICONER CG1.

4. Các bước thực hiện
-  Cạo sạch lớp sơn cũ hiện có trên vật liệu, làm sạch bề mặt vật liệu, không bị bụi, dầu mỡ, phải khô ráo hoàn toàn trước khi sơn chống cháy DESAM "ICONER".
-  Khuấy kỹ trước khi sử dụng sơn chống cháy cho thép ICONER & sơn lót ICONER CG1.
-  Không được sử dụng chung cây khuấy cho 2 loại sơn.

-  Sử dụng sơn chống cháy nam trường hải "ICONER".
+ Dùng rulo lăn sơn, cọ quét hoặc súng phun áp lực để sơn lớp sơn chống cháy cho thép DESAM lên bề mặt vật liệu cần sơn.
-  Sử dụng sơn phủ màu alkyd hoặc epoxy bất kỳ.
+ Thổi sạch bụi nếu có trên mặt sơn chống cháy cho thép DESAM "ICONER". Nếu cần thẩm mỹ hơn thì có thể dùng giấy nhám chà để đồng đều độ dày mặt sơn trước khi dùng sơn phủ màu.
+ Phải đảm bảo rằng sơn chống cháy nam trường hải "ICONER" phải khô hoàn toàn trước khi thi công lớp sơn phủ. Bề mặt sơn chống cháy DESAM "ICONER" phải khô, không dính tay, không có dấu tay, khi chạm vào không thấy lạnh tay.

+ Nếu sử dụng súng phun, có thể pha thêm dung môi.
+ Nếu sử dụng rulo, không pha thêm dung môi.
Phun hoặc lăn mỏng đều lên bề mặt, chờ khô và thực hiện lại lần nữa với định mức như mô tả trên Giấy kiểm định PCCC của Cục Cảnh sát PCCC.
-  Định Mức Sơn :
Tùy theo điều kiện chống cháy mà Quy chuẩn xây dựng số 06/2010 yêu cầu, Quý khách hàng có thể lựa chọn và thực hiện theo định mức tương ứng như sau :
a. Tiêu chuẩn chống cháy 30 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 0.47 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 235 micron.

a. Tiêu chuẩn chống cháy 45 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 0.56 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 303 micron.

b. Tiêu chuẩn chống cháy 60 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 0.68 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 363 micron.

c. Tiêu chuẩn chống cháy 90 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 0.81 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 427 micron.

d. Tiêu chuẩn chống cháy 120 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 1.14 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 607 micron.

c. Tiêu chuẩn chống cháy 150 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 1.28 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 696 micron.

c. Tiêu chuẩn chống cháy 180 phút:

Định mức sơn lót: 0.12 kg/m2, độ dày 60 micron.

Định mức sơn chống cháy: 1.48 kg/m2.

Độ dày màng sơn chống cháy sau khi khô: 771 micron.
5. Độ dày tiêu chuẩn
Trong suốt quá trình thi công, phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt bằng thước đo
hoặc máy đo độ dày màng sơn khô và chắc chắn rằng độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn.
Tổng độ dày của các lần sơn phải đạt theo tiêu chuẩn chống cháy đã lựa chọn.
6. Thời gian khô
Thởi gian khô của sơn chống cháy DESAM "ICONER" phụ thuộc các yếu tố sau:
- Nhiệt độ
- Độ ẩm không khí
- Lưu chuyển không khí
- Độ dày lớp phủ
- Phương pháp sơn
Nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, lưu chuyển không khí thấp sẽ làm thời gian khô lâu hơn. Nên hạn chế thi công trong điều kiện này.
7. Bảo dưỡng
- Những phần bị hư hại do tác động bên ngoài nên được làm sạch bằng giấy nhám cát đến phần sơn chống cháy DESAM "ICONER", sau đó tái thi công theo quy trình trên để lấy lại bề mặt sơn chống cháy DESAM "ICONER" đồng đều, chờ khô và phun phủ màu.
- Sau khi thi công xong, nếu để xếp dựa các chi tiết vào nhau hoặc để chồng lên thì nên lót giữa 2 chi tiết được sơn bằng màng xốp PE (Nylon).
- Nếu vận chuyển đi nơi khác thì cần dùng bạt phủ kín để không bị nước làm ướt trong quá trình vận chuyển.
8. Lưu trữ
Sơn chống cháy DESAM "SƠN ICONER" thấp hơn 40ºC. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên thùng sơn.

9.  Chứng nhận

Kết luận kiểm định của Bộ Công An: Kiểm định theo quy trình thử nghiệm của TCXDVN 344:2005  (ISO  834-4),  TCXDVN  346:2005  (ISO  834-6),  TCXDVN 342:2005  (ISO  834-11)  - Thử nghiệm chịu lửa các bộ phận kết cấu của toà nhà: Mẫu sơn chống cháy Nam Trường Hải 3P-I & sơn phủ màu 3P-126 đạt giới hạn chịu lửa > 180 phút.

Đạt các chứng nhận BS EN ISO 11925-2: 2010 và EN 13501-1: 2007 + A1: 2009 của SETSCO – Singapore.

Mời quý khách gọi Hotline 091 557 2211 để được tư vấn về sơn chống cháy cho thép và nhận báo giá sơn chống cháy tốt nhất.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại NEWDAY

Số lượng:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại NEWDAY 0 Giỏ hàng sản phẩm

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền thanh toán: